Sửa giàn phơi thông minh HCM tại Hòa Phát ĐẾN NGAY sau 30 Phút đáp ứng được các nhu cầu khẩn cấp của khách hàng tại TPHCM. Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông min giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn bởi bạn không cần thay mới phụ kiện hoàn toàn khi giàn phơi bị hỏng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Hòa Phát tự tin mang đến cho bạn dịch vụ sửa giàn phơi đồ thông minh UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP nhất trên địa bàn TP.HCM.

Báo Giá Dịch Vụ Sửa Giàn Phơi Thông Minh tại TPHCM tại Hòa Phát

Sửa giàn phơi thông minh HCM giá bao nhiêu tại Hòa Phát? Cùng tham khảo ngay bảng giá sửa chữa giàn phơi thông minh ngay sau đây nhé!.

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Chi phí sửa chữa giàn phơi
Thay cáp tời bên ngoài 200.000đ/dây
Thay dây cáp bên trong bộ tời 250.000/dây
Thay toàn bộ dây cáp inox 350.000đ
Thay bộ tời giàn phơi thông minh từ 350.000
Thay dẫn hướng, Puly kép 100.000đ
Thay Puly đơn 50.000đ

Lưu Ý: Đây là bảng giá sửa giàn phơi thông minh trọn gói đã bao gồm phí sửa chữa và giá linh kiện thay thế. Tuy nhiên, tùy các loại giàn phơi đồ khác nhau, vị trí lắp đặt giàn phơi,… sẽ có giá sửa chữa giàn phơi thông minh khác nhau. Để được báo giá chi tiết nhất mời bạn liên hệ ngay cho cho chúng tôi:

Các Dịch Vụ Sửa Chữa Giàn Phơi Thông Minh tại Hòa Phát

1. Sửa Dây Cáp Giàn Phơi Thông Minh Bị Rối Hoặc Đứt

Sau một thời gian sử dụng nếu bạn không tra mỡ bò cho dây cáp thường thì chúng sẽ dễ bị gắt và ma sát với các dẫn hướng làm mài mòn cáp nhanh chóng, sau đó gat ra hiện tượng đứt cáp.

Hoặc trong quá trình sử dụng bạn hạ giàn phơi quá mức cho phép sẽ dễ gây rối dây cáp giàn phơi bên trong bộ tời gây khó khăn khi vận hành giàn phơi.

Tùy và tình trạng cáp mà bạn có thể chọn sửa hoặc thay dây cáp giàn phơi thông minh để tiếp tục sử dụng.

Nếu bạn không am hiểu về nguyên lý vận hành của giàn phơi thì có thể liên hệ dịch vụ sửa cáp giàn phơi tại Hòa Phát để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi cam kết kiểm tra kỹ lượng và chọn ra giải pháp tốt nhất cho bạn và đảm bảo an toàn nhất.

2. Thay hoặc Sửa Bộ Tời Giàn Phơi

Dịch vụ sửa bộ tời giàn phơi thông minh phát sinh khi giàn phơi có các dấu hiệu như: tay quay bị cứng khó điều khiển thanh phơi (do rối cáp bên trong), quay nặng tay, bị kẹt cứng,…

Dịch vụ thay bộ tời giàn phơi thông minh phát sinh khi tay quay bộ tời bị gãy do phơi đồ quá trọng lượng của giàn phơi hoặc bạn bị thất lạc tay quay không thể điều khiển giàn phơi (xảy ra trên giàn phơi gắn trần tay quay rời).

3. Sửa Thanh Phơi Bị Cong Vẹo, Biến Dạng

Trong quá trình sử dụng giàn phơi, bạn vô tình phơi quá tải trọng cho phép của giàn phơi sẽ dễ dẫn đến tình trạng giàn phơi bị biến dạng cong vênh.

Với hư hỏng này bạn có thể tự khắc phục dễ dàng bằng cách gỡ thanh phơi xuống và nắn lại. Tuy nhiên nghiêm trọng hơn là thanh phơi bị gãy thì bạn cần thay mới thanh phơi để đảm bảo an toàn hơn nhé! LIÊN HỆ: 1900.63.64.39 để được hỗ trợ.

4. Thay Dẫn Hướng Giàn Phơi

Hệ thống dẫn hướng là bộ phận rất ít hư hỏng tuy nhiên khi sử dụng một thời gian dài chúng có thể bị ma sát nhiều mà mài mòn đi, do đó khi phát sinh hư hỏng bạn cần thay mới.

Cách Dùng Giàn Phơi Thông Minh Bền Lâu

Để sử dụng giàn phơi đồ thông minh bền lâu, hạn chế hỏng hóc bạn cần dùng giàn phơi đúng cách như sau:

1. Điều Khiển Giàn Phơi Đúng Cách

Khi điều khiển nâng/hạ giàn phơi bạn cần quay tay quay đúng chiều như sau:

  • Quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh lên cao
  • Quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp.

Việc nâng hạ giàn phơi sai cách sẽ dễ dẫn đến tình trạng rối cáp thậm chí là đứt cáp.

2. Dàn Đều Quần Áo Trên Thanh Phơi

Dàn đều quần áo trên thanh phơi là cách để giàn phơi cân bằng và cũng hạn chế được các tình trạng cong vênh do lực tải 2 đầu thanh phơi chênh lệch quá lớn.

3. Kiểm tra, bảo dưỡng giàn phơi thông minh 3-6 tháng/lần

Việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh có thể tự làm tại nhà đơn giản, bạn chỉ cần tra dầu mỡ vào dây cáp để cáp hoạt động trơn tru hơn và hạn chế ma sát nhiều với các Puly dẫn hướng, làm tăng độ bền của sản phẩm.

5 Lý Do Khiến Bạn Nên Chọn Sửa Giàn Phơi Thông Minh Tại Hòa Phát

1. Giá Sửa Chữa Giàn Phơi Rẻ Nhất TPHCM, Hà Nội

gianphoihoaphat.net là địa chỉ bán và sửa chữa giàn phơi thông minh hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Sửa giàn phơi thông minh HCM tại Hòa Phát giá chỉ từ 50K và bạn được cung cấp các linh kiện chính hãng 100%.

2. Sửa Chữa Giàn Phơi Sau 30 Phút Đặt Lịch

Chúng tôi trân trọng thời gian của bạn và mong muốn cung cấp dịch vụ ngay và luôn để đảm bảo công việc của bạn không bị trì hoãn.

Sau khi đặt lịch, nếu bạn có nhu cầu sửa giàn phơi GẤP, Hòa Phát sẽ điều phối thợ sửa giàn phơi đến nhà Quý khách ngay lập tức.

3. Thợ Sửa Giàn Phơi Chuyên Nghiệp

Thợ sửa giàn phơi thông minh tại Hòa Phát luôn được đào tạo kỹ lưỡng với quy trình sửa chữa giàn phơi chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

4. Sử Dụng Linh Kiện Chính Hãng 100%

Không chỉ là nơi sửa giàn phơi đồ thông minh, Hòa Phát còn là nơi cung cấp các sản phẩm giàn phơi, linh kiện giàn phơi Hòa Phát chính hãng 100% và được cam kết chất lượng tại cửa hàng.

5. Bảo Hành Linh Kiện Thay Thế

Chính sách bảo hành các linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa giàn phơi thông minh kéo dài từ 3-12 tháng (tùy linh kiện), luôn vạch ra các chính sách rõ ràng để khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hòa Phát.